Su Kien 2016

Tưng bừng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư - 30/03/2016 00:12
Trong không khí thi đua sôi nổi của đoàn viên thanh niên cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tuổi trẻ Trường Đại học Sao Đỏ nói chung và Liên chi đoàn Cơ khí nói riêng cũng đang xung kích tình nguyện trên tất cả các mặt trận: Học tập, luyện thi tay nghề cấp Bộ, thi Olympic cơ học toàn quốc, Robocon.
Thực hiện Kế hoạch số 52/ KH-ĐHSĐ ngày 22 tháng 03 năm 2016 của Trường Đại học Sao Đỏ về việc tổ chức mít tinh kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 03 năm 2016, Liên chi đoàn Cơ khí đã tổ chức khai mạc giải cầu lông sinh viên Khoa Cơ khí lần thứ 2.
1
Thành viên các đội tham dự lễ khai mạc
2
Đại diện các vận động viên đọc tuyên thệ trước giải đấu
Tham dự giải có 16 đội đến từ các chi đoàn, đội xung kích với các nội dung đơn Nam, đôi nam. Các vận động viên đã đem đến giải những pha cầu hay, hấp dẫn, kịch tích. Trận chung kết đôi nam là sự so tài của đội tuyển chi đoàn DK6- CK1 và CNKTCK – DK03. Sau 3 set đấu kịch tích, căng thẳng đội tuyển DK6- CK1 đã giành giải vô địch Đôi Nam. Đội tuyển DK5- CK1 đã chiến thắng chi đoàn DK6 – CK2 để giành giải vô địch đơn Nam. Sau các trận chung kết là trận cầu giao hữu giữa chi đoàn giáo viên gồm 2 thầy giảng viên và 2 vận động viên xuất sắc nhất giải đến từ chi đoàn DK6-CK1. Trận giao hữu đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả, để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với các cổ động viên.
CL1
Thầy Tạ Hồng Phong - Trưởng khoa Cơ khí và thầy Đào Văn Kiên
thi đấu giao hữu cùng sinh viên vô địch của giải
Việc tổ chức thành công giải đấu góp phần thắt thặt tinh thần đoàn kết trong Liên chi đoàn, cổ vũ tinh thần xung kích đi đầu trong mọi hoạt động của thanh niên khoa Cơ khí, rèn luyện thể dục thể thao, học tập, phấn đấu vì ngày mai lập nghiệp. Cùng với 2 giải khuyến khích trong cuộc thi tay nghề cấp Bộ Công thương, đây là những thành tích mà tuổi trẻ Liên chi Đoàn khoa Cơ khí đóng góp chung vào thành tích của Đoàn trường hướng tới kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Hoàng Hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây