Thông báo số 1 về việc tổ chức thi olimpic cơ học toàn quốc năm 2017

Thứ năm - 15/12/2016 21:16
Ban Tổ chức cuộc thi Olympic Cơ học Toàn quốc lần thứ XXIX - 2017 xin trân trọng thông báo với quý trường, các đoàn tham dự thi
THÔNG BÁO SỐ 1
(Về cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXIX – 2017)

Kính gửi: BAN GIÁM HIỆU
  Trường: tham gia cuộc thi Ọlympic cơ học quốc gia năm 2017

Ban Tổ chức cuộc thi Olympic Cơ học Toàn quốc lần thứ XXIX - 2017 xin trân trọng thông báo với quý trường các thông tin liên quan đến cuộc thi lần này như sau:
I. Thời gian, địa điểm
Thời gian: Chủ nhật, ngày 16 tháng 4 năm 2017.
 Địa điểm: Tại 3 điểm thi thuộc 3 khu vực:
1) Miền Bắc: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
2) Miền Trung: Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.
Số 54 - Nguyễn Lương Bằng, Thành phố Đà Nẵng.
3) Miền Nam: Trường Đại học Trần Đại Nghĩa.
Số 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò vấp, TP. HCM.
II. Môn thi
A. Buổi sáng. Thi 7 môn truyền thống theo hình thức tự luận:
1. Cơ học kỹ thuật         3. Cơ học kết cấu           5. Cơ học đất                7. Chi tiết máy
2. Sức bền vật liệu        4. Thủy lực                    6. Nguyên lý máy
B. Buổi chiều. Thi 4 môn Ứng dụng Tin học (UDTH) trong Cơ học trên máy tính:
8. ƯDTH trong Cơ học kỹ thuật                        10. ƯDTH trong Chi tiết máy
9. ƯDTH trong Nguyên lý máy                         11. ƯDTH trong Sức bền vật liệu
III. Nội dung ôn luyện
Với 10 môn thi từ 1 đến 10, nội dung ôn luyện vẫn giống như những năm trước. Riêng môn ƯDTH trong Sức bền vật liệu là môn thi lần đầu tiên, Ban Tổ chức sẽ giao cho Tiểu ban chuyên môn phụ trách. Các thầy, cô luyện thi có thể liên hệ trực tiếp với Tiểu ban này để có thông tin chi tiết.
IV. Đăng k‎í dự thi
1. Với 7 môn tự luận: không quá 15 thí sinh/1 đội. Với 4 môn ƯDTH: không quá 6 thí sinh/1 đội.
2. Để dự giải đồng đội, mỗi đội phải có ít nhất 6 thí sinh dự thi. Giải đồng đội được tính và xếp hạng theo tổng điểm (hoặc điểm trung bình) của 6 thí sinh đạt điểm cao nhất của mỗi đội.
Kính đề nghị Quý trường cung cấp họ tên, số điện thoại, địa chỉ Email của người đại diện cho trường mình để Ban tổ chức thuận tiện trong liên lạc, trao đổi, cung cấp thông tin và thông báo đến nhà trường cùng các Bộ môn hướng dẫn sinh viên dự thi. Xin trân trọng cảm ơn!
Địa chỉ liên hệ:
Nguyễn Đăng Tộ, ĐT: 0913008084,