Sôi động giải bóng chuyền Nam sinh viên Cơ khí

Thứ hai - 07/11/2016 22:59
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cùng với các hoạt động thi đua “Học tập tốt - Rèn luyện tốt” giải bóng chuyền nam sinh viên khoa cơ khí là một trong những hoạt động thể thao của Liên chi đoàn Cơ khí hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016).
Được sự đồng ý của ĐU/BGH, ngày 07 tháng 11 năm 2016 Ban chấp hành liên chi đoàn khoa Cơ khí tổ chức lễ khai mạc giải đấu. Tham dự buổi lễ có đồng chí Tạ Hồng Phong - Bí thư chi bộ/trưởng khoa Cơ khí; đồng chí Vũ Văn Tản - Phó trưởng khoa/chủ tịch công đoàn bộ phận; đồng chí Nguyễn Quang Việt - Bí thư liên chi/trưởng ban tổ chức; đồng chí Vương Đức Anh - Phó bí thư liên chi/ phó trưởng ban tổ chức; BCH liên chi đoàn, cùng các thầy cô giáo và đại diện các vận động viên đại diện cho các lớp/chi đoàn trong khoa Cơ khí.
Giải đấu năm nay quy tụ 11 đội bóng mạnh đến từ 18 lớp/chi đoàn thuộc khoa Cơ khí. Giải đấu chính thức bắt đầu từ ngày 07 tháng 11 năm 2016 đến hết ngày 15 tháng 11 năm 2016 tại sân bóng chuyền trường Đại học Sao Đỏ.
Đồng chí Nguyễn Quang Việt - Bí thư Liên chi đoàn Cơ khí  đại diện Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải đấu và khẳng định: Giải bóng chuyền Nam sinh viên khoa Cơ khí là một trong những hoạt động thể thao cùng với các hoạt động văn hóa văn nghệ đang thu hút các bạn đoàn viên thanh niên tham gia thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Thông qua giải đấu này, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích thu hút đông đảo ĐVTN trong khoa tham gia, thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe cho sinh viên. Giải đấu giúp các đội bóng, các vận động viên và các lớp/chi đoàn thắt chặt tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu sôi nổi giữa Đội tuyển CNKTCK01-DK04 và đội DK5-CK1 , Đội tuyển DK6-CK1 và đội CNKTCK02-DK04.
Kết quả:
- CNKTCK01-DK04  - DK5-CK1 : 3-1
- DK6-CK1 - CNKTCK02-DK04 : 2-0.
Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu

Đ/C Nguyễn Quang Việt – Bí thư liên chi đoàn CK phát biểu khai mạc

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm với trọng tài Vũ Văn Duân - GV khoa Giáo dục thể chất

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm với trọng tài Ths Đào Văn Kiên - GV khoa Cơ khí