Su Kien 2016

Liên chi đoàn Cơ khí thi đua lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư - 09/03/2016 11:50
Trong không khí cả nước đang nỗ lực thi đua, chào mừng thành công Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Hòa chung với không khí đó, trường Đại học Sao Đỏ đang ra sức thi đua trên tất cả các lĩnh vực: Giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tư vấn tuyển sinh, thực hiện các phong trào tình nguyện… hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Linh. Thực hiện Kế hoạch số 21/KH- ĐHSĐ về việc tổ chức Đại hội hội lớp – chi đoàn, ngày 4 tháng 3 năm 2016, tại phòng họp 106X5 Khoa Cơ khí, tập thể lớp ĐK06 – CK2 đã long trọng tổ chức Đại hội lớp – chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016.
Đến dự với Đại hội có các đồng chí đại diện Ban Thường Vụ Đoàn trường, Phòng Công tác sinh viên, Chi ủy chi bộ Cơ khí, Ban chủ nhiệm khoa và các Thầy cô Trưởng phó các bộ môn. Đại hội đã thông qua cac bản báo cáo tình hình lớp, chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 – 2016. Thông qua các bản báo cáo cáo đó, tập thể lớp - chi đoàn đã rút ra được các bài học kinh nghiệm từ đó đề ra các biện pháp cụ thể để thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
 1 2
Sinh viên Nguyễn Văn Thành thay mặt đoàn chủ tịch
thông qua bản báo cáo tình hình lớp nhiệm kỳ 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm kỳ mới.
 5
Sinh viên Ngô Hữu Sĩ  thay mặt đoàn chủ tịch
thông qua bản báo cáo tình hình chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm kỳ mới.
Các thành viên trong lớp - chi đoàn cũng tích cực bổ sung vào bản báo cáo thông qua các ý kiến tham luận về các mặt học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, phát triển Đảng trong sinh viên…. Thể hiện sự đồng tâm, nhất trí của tập thể trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Bên cạnh đó, đại hội cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các đại biểu cấp trên nhằm bổ sung, định hướng cho bản phương hướng, nhiệm vụ của lớp chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.
2 1
Đ/c Lê Văn Quất – đại diện phòng Công tác sinh viên phát biểu chỉ đạo đại hội.
3 1
Đ/c Phùng Văn Dương – Phó trưởng khoa đóng góp ý kiến và phát biểu chỉ đạo đại hội.
4 2
Đ/ Nguyễn Văn Hạng – Phó bí thư đoàn trường phát biểu chỉ đạo đại hội.
Đại hội diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp kết quả đã bầu ra được ban chấp hành lớp - chi đoàn khóa mới để điều hành các hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời thông qua đại hội đã góp phần giáo dục ý thức học tập, rèn luyện của toàn thể đoàn viên trong chi đoàn với phương châm : Học tập, rèn luyện, phần đấu vì ngày mai lập nghiệp".
 6
Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cùng giáo viên chủ nhiệm  ra mắt đại hội.

Tác giả bài viết: Hoàng Hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây