Su Kien 2016

Liên chi đoàn Cơ khí – Lá cờ đầu trong công tác bồi dưỡng Đảng viên Sinh viên

Thứ tư - 12/10/2016 05:53
Phát hiện, bồi dưỡng, tạo nguồn trong công tác phát triển Đảng là một trong những nhiệm vụ của tổ chức Đoàn thanh niên. Trong những năm qua, liên chi đoàn Cơ khí đã giới thiệu cho chi bộ nhiều quần chúng ưu tú là sinh viên được xét kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.
          Trong những năm qua, cùng với sự phát triển lớn mạnh của Đoàn TNCS Hồ Chí Mình Trường Đại học Sao Đỏ. Liên chi đoàn Cơ Khí cũng không ngừng củng cố và hoàn thiện hơn để đáp áp tình hình và nhiệm vụ mới. Đảm bảo thực hiện  tốt vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên. Tập thể đoàn viên thanh niên của Liên chi đoàn  không ngừng hoàn thiện cả về tư tưởng, đạo đức và chuyên môn. Đặc biệt là công tác bồi dưỡng đoàn viên ưu tú là sinh viên trở thành Đảng viên. Đây là những hạt nhân tiêu biểu trong quá trình học tập và rèn luyện. Hầu hết các Đảng viên sinh viên sau khi ra trường đã và đang nỗ lực khẳng định bản thân trong công tác.
        Trong 4 năm từ năm 2011 – 2015 Liên chi đoàn Cơ khí đã giới thiệu, bồi dưỡng cho Chi bộ hàng chục quần chúng ưu tú là sinh viên. Trong số đó đã có 07 đồng chí  đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nạm. Có được những kết quả đó ngoài sự quan tâm của Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ Cơ khí, Liên chi đoàn Cơ Khí cũng luôn động viên các đoàn viên thanh niên. Hãy sống và đam mê, hãy cống hiến sức trẻ của mình cho khoa học, công nghệ, tri thức bằng những việc làm hiệu quả, thiết thực. Trong những năm tới Liên chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, bồi dưỡng, giới thiệu, tạo nguồn cho chi bộ nhiều quần chúng sinh viên tích cực.  
        Cùng nhìn lại một số hình ảnh Sinh viên được kết nạp Đảng của chi bộ Cơ khí
anh 1
Nguyễn Xuân Khiêm (người đứng bên phải) – Sinh viên 04TT1, kếp nạp Đảng năm 2011
anh 2
Trần Quang Tại – Sinh viên 05NL1, kếp nạp Đảng năm 2011
anh 3
Nguyễn Hưng Phúc (người mặc áo đỏ) – Sinh viên 01ĐHCK, kếp nạp Đảng năm 2014
5
Nguyễn Bá Nghìn  – sinh viên CNKTCK- DK03, kếp nạp Đảng năm 2015
4

Trần Mạnh Tưởng – sinh viên CNKTCK- DK03, kếp nạp Đảng năm 2015
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây