Su Kien 2016

Đoàn viên Liên chi Đoàn Cơ khí nhận giấy khen trong lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ tư - 30/03/2016 14:02
Sáng ngày 26/3/2016, Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016).
Tham dự buổi lễ có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban TVĐU; Ban Giám hiệu; thủ trưởng các tổ chức đoàn thể; Bí thư các chi bộ, trưởng các đơn vị, cựu lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kỳ cùng toàn thể các đoàn chí đoàn viên ưu tú đến từ các Liên chi đoàn đại diện cho hơn 5000 đoàn viên thanh niên. Đại diện cho Tỉnh đoàn Hải Dương có đồng chí Hoàng Trọng Hiển – Phó ban Thanh niên trường học cùng đoàn đại biểu về tham dự.
mt1
NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng ĐTN nhà trường
mt2

T.S Vũ Quang Thập – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch hội cựu chiến binh
 tặng hoa chúc mừng ĐTN nhà trường

mt3
Đ/c Hoàng Trọng Hiển - Phó Ban thanh niên trường học Tỉnh đoàn Hải Dương
tặng hoa chúc mừng
 ĐTN nhà trường 
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại chặng đường 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, một chặng đường lịch sử mà các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết lên truyền thống vẻ vang của Đoàn.
mt7
Đ/c Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn tại buổi lễ
Cũng trong buổi lễ trọng thể này, đồng chí Hoàng Trọng Hiển đã phát biểu ôn lại truyền thống của đoàn thanh niên trong 85 năm qua và những thành tích đạt được của Tỉnh đoàn đã tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Bên cạnh đó, đồng chí đã nhấn mạnh thành tích của Đoàn trường là tổ chức trực thuộc tỉnh đoàn trong giai đoạn qua đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức tốt các chương trình “thanh niên xung kích phát triển kinh tế xã hội”, “4 đồng hành cùng thanh niên lập thân lập nghiệp”, “tiếp sức mùa thi”,… cũng như phát hiện, bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, thi đua học tập, rèn luyện tốt; nhiều đoàn viên sinh viên tham gia các hội thi đạt được giải cao: “Olympic Toán học toàn quốc”, “Olympic Cơ học học toàn quốc” “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc”, “Giỏi nghề cấp Bộ Công Thương”,… góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Nhà trường phát triển bền vững.
Cũng tại buổi lễ Ban Chấp hành Đoàn trường đã tặng Giấy khen cho 26 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2015-2016 trong đó Liên chi đoàn Cơ khí có 02 đoàn viên được nhận giấy khen: Đoàn viên sinh viên Nguyễn Văn Thành – chi đoàn CNKTCK1-DK4, Đoàn viên sinh viên Nguyễn Đức Anh – chi đoàn CNKTCK2-DK4.
mt4
Sinh viên Nguyễn Văn Thành và Nguyễn Đức Anh cùng 24 đoàn viên
được nhận bằng khen vì thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn
Kết thúc buổi lễ mít tinh, Đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức các trò chơi dân gian, các cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho các bạn đoàn viên nhân ngày sinh nhật lần thứ 85 của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
mt5
Sinh viên Đỗ Hoàng Thuyết - Lớp DK5-CK3 với tiết mục đơn ca chào mừng lễ kỉ niệm
mt6
Tiết mục múa hát của Liên chi Đoàn Cơ khí chào mừng lễ kỉ niệm
nau an 1
Sinh viên Nguyễn Đức Anh cùng các Đoàn viên nam

tham gia phần thi khéo tay dẻo miệng

Tác giả bài viết: Hải Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây