Su Kien 2016

Đại hội Lớp, Chi đoàn – nơi khẳng định sự quyết tâm của tân sinh viên khoa cơ khí

Thứ bảy - 14/01/2017 06:03
Thực hiện kế hoạch số 274/KH-ĐNT ngày 20/12/2016 của Trường Đại học Sao Đỏ, đúng 13 giờ 30 phút ngày 13 tháng 01 năm 2017 lớp/chi đoàn DK7-CK đã tổ chức đại hội nhằm sơ kết, đánh giá hoạt động của lớp/chi đoàn trong giai đoạn qua, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2016-2017 và bầu Ban cán sự lớp, ban chấp hành chi đoàn mới.

          Đến dự và chỉ đạo đại hội có thầy Tạ Hồng Phong – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Cơ khí; Thầy Phạm Văn Dự - Phó bí thư đoàn trường, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên; Thầy Vũ Văn Tản – Phó trưởng khoa Cơ khí; Thầy Nguyễn Quang Việt - Ủy viên BCH Đoàn Trường – Bí thư liên chi đoàn Khoa Cơ khí; Thầy Nguyễn Văn Hạng – Giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể 39 đoàn viên lớp DK7-CK. Thay mặt đoàn chủ tịch điều hành đại hội đồng chí Lớp trưởng Vũ Ngọc Thiện –báo cáo sơ kết các hoạt động cuả lớp và phương hướng nhiệm vụ của khóa học; đồng chí Đỗ Hồng Phi - Bí thư chi đoàn thông qua báo cáo sơ kết hoạt động chi đoàn và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2017. Thông qua bản báo cáo của đồng chí Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn đã khái quát được sự cố gắng của các bạn đoàn viên sinh viên trong thời gian học tập vừa qua. Có những bạn đoàn viên đến từ những tỉnh thành xa: Lào Cai, Thanh Hóa… đã lựa chọn trường Đại học Sao Đỏ thuộc Bộ Công Thương là địa chỉ tin cậy để học tập và rèn luyện bản thân. Với dự định 4 năm sau sẽ trở thành những người Kỹ sư Cơ khí có kiến thức về: Tính toán, thiết kế, chế tạo máy, quản lý và tổ chức sản xuất… tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài sự cố gắng của các tân sinh viên, môi trường học tập, cảnh quan sư phạm trong khuôn viên của nhà trường, trang thiết bị đào tạo của các khoa chuyên môn, học liệu tại thư viện trường sẽ là những điều kiện tốt để các bạn sinh viên được học tập và tham gia các hoạt động trí tuệ: Giỏi nghề cấp Bộ Công Thương, Ôlympic Cơ học Toàn quốc, Robocon, Sáng tạo khoa học kỹ thuật… Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên cũng có những góp ý thiết thực cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban thường vụ đoàn trường, Chi bộ, Khoa và mong muốn trong thời gian tới Liên chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ tạo nhiều sân chơi cho đoàn viên sinh viên.

3

Sinh viên Đỗ Thế Phi – Báo cáo sơ kết các hoạt động của chi đoàn và phương hướng nhiệm kỳ 2016-2017

         Thay mặt ban thường vụ đoàn trường, phòng Công tác sinh viên Thầy Phạm Văn Dự đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của Lớp/chi đoàn, các bài phát biểu tham luận của các bạn đoàn viên. Đồng thời đồng chí góp ý, định hướng những nhiệm vụ chính để tập thể lớp/chi đoàn thực hiện trong thời gian tới.

1

       Thầy Phạm Văn Dự - P.BT đoàn trường/P.TP công tác sinh viên chỉ đạo đại hội

        Thông tin về những kết quả đạt được trong năm 2016, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2017 của khoa, Thầy Tạ Hồng Phong đề nghị với các Em tân sinh viên tích cực mạnh dạn hơn nữa trong các hoạt động chung của nhà trường, khoa; tích cực học tập và rèn luyện thể thao để nâng cao “Sức khỏe - Sức bật - Sức chịu đựng” để lập thân lập nghiệp. Thầy yêu cầu và giao nhiệm vụ cho lớp/chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị cấp trên giao, bám sát GVCN/CVHT để thực hiện các nhiệm vụ trong tiến trình đào tạo, của Liên chi đoàn trong các hoạt động VHVN-TDTT và phát hiện bồi dưỡng đoàn viên ưu tú cho Đảng.

2

Thầy Tạ Hồng Phong – BT chi bộ/Trưởng khoa cơ khí phát biểu

        Thay mặt cho đoàn chủ tịch, sinh viên Nguyễn Quang Tuấn xin lĩnh hội và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và hứa quyết hoàn thành tốt những chỉ tiêu mà đại hội đã đề ra. Sau gần 3 giờ làm việc nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban cán sự lớp/ban chấp hành chi đoàn gồm:

1. Ban cán sự lớp:

- Sinh viên Nguyễn Văn Thịnh

- Sinh viên Nguyễn Quang Tuấn

2. Ban chấp hành chi đoàn:

- Đồng chí Đỗ Hồng Phi

- Đồng chí Bùi Văn Đạt

- Đồng chí Trần Văn  Hải

        Đại hội lớp/chi đoàn DK7-CK đã thành công tốt đẹp với tinh thần nhất trí cao, kỳ vọng của lớp/chi đoàn trong nhiệm kỳ 2016 - 2017 sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện tại Khoa cơ khí - Trường Đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: Vũ Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây