Su Kien 2016

Cơ hội nghề nghiệp tại công ty TNHH Canon Việt Nam

Thứ năm - 25/05/2017 08:57
Công ty TNHH Canon Việt Nam – Thành viên trong Tập đoàn Canon, là một công ty chế xuất 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại máy in xuất khẩu ra thị trường thế giới.
         Trong những năm qua công ty TNHH Canon Việt Nam luôn là cái tên mà nhiều bạn sinh viên mơ ước được học tập và làm việc. Bởi đây là một tập đoàn kinh tế đa quốc gia, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. chế độ đãi ngộ cao. Đặc biệt với triết lý “Kyosei” của tập đoàn Canon  “Tất cả mọi người, không kể chủng tộc, tôn giáo hay nền văn hoá, sống hoà thuận và làm việc cùng nhau cho tương lai”. Triết lý này đã xuyên suốt tại Canon trong mọi khía cạnh trong kinh doanh, cống hiến cho xã hội cũng như môi trường.
image003 1
Các sinh viên đang trao đổi với cán bộ phụ trách nhân sự 
image004 3
Sinh viên lớp CNKTCK3-DK4 tìm hiểu các thông tin về công ty
       Để giúp các bạn sinh viên có đầy đủ thông tin về công ty TNHH Canon Việt Nam. Ngày 23 tháng 5 năm 2017, công ty TNHH Canon Việt Nam, nhà máy Quế Võ đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về công ty, môi trường làm việc, cơ hội việc làm cho sinh viên các ngành Cơ khí, điện, điện tử, kinh tế tại hội trường. Buổi hội thảo đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên khóa 4 tham gia. Các Em đã được nghe những thông tin bổ ích về những kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn, kỹ năng mềm, ngoại ngữ, yêu cầu công việc sau khi trúng tuyển.
       Tại nhà máy Quế Võ hiện nay, có rất nhiều cựu sinh viên khoa Cơ khí đang làm việc tại các bộ phận: Phòng đúc nhựa, máy và công nghệ sản xuất, dự án, lắp ráp,...Các Anh đang là những cán bộ chủ chốt của Nhà máy. Sau buổi hội thảo nhiều bạn sinh viên đã xác định được cho mình động cơ học tập để thời gian tới được làm việc tại công ty. Các Em đã đăng ký thông tin và hồ sơ tuyển dụng. Để sắp tới đây sẽ được là thành viên của công ty, làm việc dưới mái nhà chung Canon Việt Nam.

 
image002 2
Sinh viên Hà Hữu Đạt - lớp CNKTCK1- DK4 trao đổi về kỹ năng phỏng vấn       

Tác giả bài viết: Hoàng Hạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây