THƯ CHÚC MỪNG – TÂN SINH VIÊN KHÓA 15

Chào các em – Những tân sinh viên của khoa Cơ khí trường Đại học Sao Đỏ.
chào tân SV

Lời đầu tiên thay mặt tập thể khoa Cơ khí gửi lời chúc mừng tới các em tân sinh viên khóa 15.

Cảm ơn các Em và gia đình đã lựa chọn khoa Cơ khí – trường đại học Sao Đỏ làm môi trường học tập, rèn luyện và trải nghiệm trong thời gian sắp tới.

Các Em sắp bước vào mội môi trường học tập mới đòi hỏi sự lựa chọn và sắp xếp, tổ chức hợp lý của mỗi cá nhân. Những bước chân đầu tiên của các Em tại trường Đại học Sao Đỏ sẽ có những gian truân, thử thách nhưng các em không hề đơn độc, thầy cô sẽ luôn đồng hành bên cạnh các Em. Mỗi khi gặp khó khăn các Em hãy nghĩ đến lý do chúng ta bước vào ngôi trường này để có thêm động lực bước tiếp. Những khó khăn vất vả sẽ là những hành trang các Em có được, là tài sản vô giá chúng ta gặt hái được bằng sự trải nghiệm và trưởng thành.

Thầy cô mong rằng các bạn tân sinh viên khóa 15 sẽ nỗ lực hết mình để cùng nhau viết nên những trang đẹp nhất trong hành trình vươn ra biển lớn của trường Đại học Sao Đỏ. Thầy cô tin rằng các Em sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và luôn xứng đáng với những gì cha mẹ cùng người thân yêu mong đợi, gửi gắm.

Mến chúc các Em có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại khoa Cơ khí - trường Đại học Sao Đỏ. Hẹn gặp các em tân sinh trong thời gian sớm nhất. Chúc các Em và gia đình luôn thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Tập thể khoa Cơ khí