Yêu nghề, đam mê, sáng tạo trở thành doanh nhân thành đạt

Nhắc đến cậu sinh viên Trần Quang Tại niên khóa 2009 – 2012, chắc chắn bất kỳ sinh viên nào cũng biết. Không chỉ có thành tích cao trong học tập mà cậu còn là một thủ lĩnh phong trào đoàn hội. Trong 3 năm học cao đẳng, học kỳ nào cũng giành được học bổng. Với niềm đam mê với ngành công nghệ kỹ thuật nhiệt lạnh, cậu luôn phấn đấu, tìm tòi, học tập những kỹ năng nghề mà các Thầy cô chỉ dạy. Ngay trong quá trình học tập, cậu đã tìm việc làm thêm về bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa, thiết bị nhiệt, lạnh. Bên cạnh đó, trên các mặt hoạt động đoàn, hội, ở sân chơi nào cũng có mặt. Cậu là đội trưởng đội tuyển bóng đá Nam sinh viên khoa Cơ khí vô địch 3 năm liền. Là chủ tịch hội đồng đại biểu học sinh sinh viên, đội trưởng đội thanh niên xung kích, bí thư chi đoàn lớp CK5-NL. Với những thành tích đó, Em đã được giải thưởng sinh viên 5 tốt của Tỉnh Đoàn Hải Dương, và vinh dự hơn nữa, Em đã được kết nạp vào Đảng. Trở thành đảng viên sinh viên trẻ tuổi nhất của chi bộ Cơ khí lúc đó.
anh 2
Trần Quang Tại được kết nạp vào Đảng năm 2011
Sau khi tốt nghiệp, Trần Quang Tại đã bám nghề, học tập nâng cao trình độ, học thêm những kiến thức thực tế từ những người đi trước. Bằng sự quyết tâm và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Cậu đã từng bước khẳng định thương hiệu và vị trí trong ngành nhiệt lạnh của tỉnh Bắc Ninh. Giờ đây, Trần Quang Tại đã là một doanh nhân, tự thành lập doanh nghiệp điện tử Hoàng Long. Doanh thu mỗi năm từ 5-10 tỷ đồng. Dù rất bận công việc kinh doanh nhưng cuối năm 2018 vừa qua, cậu vẫn đứng lên nhận nhiệm vụ là chủ tịch hội cựu sinh viên khoa Cơ khí tại Bắc Ninh, Bắc Giang. Hàng năm, nhóm cựu sinh viên xung kích luôn tổ chức về thăm khoa và Nhà trường.
23621657 228191847718669 6102835002515949547 n
Về thăm trường và chúc mừng ngày 20/11