Trường Đại học Sao Đỏ đón sinh viên trong tỉnh Hải Dương trở lại học tập

Đến ngày 12/7/2021, tỉnh Hải Dương đã qua 14 ngày không có ca nhiễm covid - 19 mới, trước tình hình đó, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sao Đỏ quyết định cho các sinh viên có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hải Dương trở lại trường học tập.
         Để đảm bảo an toàn theo quy định của các cơ quan ban ngành, nhà trường đã chỉ đạo các phòng, khoa, bộ phận chức năng như: Tổ an toàn Covid-19 phối hợp với các phòng: Quản trị, Công tác sinh viên, Quản lý đào tạo, Tuyển sinh, Đoàn thanh niên…  thực hiện tốt công tác đón, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, khai báo y tế… cho cán bộ giảng viên, sinh viên, thực hiện nghiêm quy định 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế, bật ứng dụng Bluezone trên điện thoại khi ra khỏi nhà, phòng trọ, trong khi giảng dạy, học tập...

Đoàn thanh niên thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay
và phát tờ khai báo y tế cho sinh viên lên trường

Tác giả bài viết: Vũ Hoa Kỳ, Vũ Văn Tản