Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 18/10/2019 tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí.
      Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa giảng viên, sinh viên trong Khoa, đồng thời tăng cường  luyện tập thể thao, rèn luyện thể chất để sinh viên có sức khỏe tốt để học tập và làm việc.
      Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Chi bộ Cơ khí, BCH Đoàn trường, vào 15h30, ngày 18/10/2019, Liên Chi đoàn Cơ khí đã tổ chức khai mạc “Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Cơ khí năm 2019”, tại sân Bóng đá trường Đại học Sao Đỏ.
      Tới dự Lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí có Cô Nguyễn Thị Nhan – Phó trưởng phòng công tác sinh viên, Thầy Vũ Hoa Kỳ – Phó Bí thư Chi bộ/Phó Trưởng khoa Cơ khí, các thầy cô giáo trong khoa Cơ khí, BCH liên chi đoàn Cơ khí, các đội tuyển tham dự giải đấu và đông đảo đội ngũ sinh viên và cổ động viên.
Đ/C Nguyễn Thị Nhan – Phó trưởng phòng công tác sinh viên tặng hoa cho Ban tổ chức

Tại lễ khai mạc TS. Vũ Hoa Kỳ - Phó Bí thư Chi bộ/Phó Trưởng khoa Cơ khí đã động viên, khích lệ các đội bóng, các cổ động viên thắt chặt tình đoàn kết nêu cao tinh thần đồng đội, tinh thần Fair play. Các trọng tài sẽ làm việc một cách vô tư, công tâm nhất để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất. Thông qua giải đấu, sẽ góp phần tạo môi trường rèn luyện sức khỏe, tinh thần đồng đội, và tinh thần thể thao cao thượng đồng thời tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi, tích cực trong toàn thể sinh viên trong toàn khoa và nhà trường.
TS Vũ Hoa Kỳ - Phó Bí thư Chi bộ/Phó trưởng khoa Cơ khí phát biểu tại lễ khai mạc
      Sau lời phát biểu chỉ đạo động viên các cầu thủ và tổ trọng tài tham gia giải đấu, đại diện tổ trọng tài thầy Vũ Văn Đông tuyên thệ, xin hứa điều hành giải đấu đúng luật, công minh, trung thực, đánh giá đúng kết quả từng trận đấu. Đại diện cầu thủ SV Trần văn Cường - Lớp DK9-CK1 đã phát biểu tuyên thệ: Các cầu thủ thực hiện đúng điều lệ giải, chơi Fair play, cống hiến nhằm tạo nên thành công của giải.
Đại diện tổ trọng tài phát biểu tuyên thệ

Sinh viên Trần Văn Cường đại diện cầu thủ phát biểu tuyên thệ
      Tham gia “Giải Bóng đá Khoa Cơ khí năm 2019” có 8 đội bóng, được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 02 đội đứng vị trí thứ nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết. Các trận đấu diễn ra từ ngày 18/10/2019 - 30/11/2019.
Các đội bóng tham dự giải
      Sau buổi khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu vòng bảng, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trên sân, các đội bóng vào trận với quyết tâm cao, thi đấu cống hiến nhiều pha bóng quyết liệt và nhiều bàn thắng đẹp. Kết quả các trận đấu diễn ra trong ngày khai mạc cụ thể như sau:
- Đội DK8CK – DK10CK2: 0 - 0
- Đội DK9CK1 – DK9CK2: 5 – 0
     Giải Bóng đá Nam sinh viên Khoa Cơ khí được tổ chức thường niên, Giải năm nay tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn Khoa và đã trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, đồng thời là sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên và đoàn viên thanh niên trong toàn Khoa.

Tác giả bài viết: Linh Phạm