Bế mạc giải bóng đá Nam sinh viên khoa Cơ khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 29/10/2019 tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí.
      Giải đấu diễn ra từ ngày 18/10/2019.  Đây là giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của Khoa Cơ khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong giảng viên và sinh viên trong toàn khoa, tạo động lực cho phong trào học tập, và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao
      Giải đấu đã quy tụ, thu hút được sự quan tâm và thi đấu của 8 đội bóng đá nam đến từ các chi đoàn trong khoa Cơ khí. Đồng hành cùng với các đội bóng trong suốt quá trình diễn ra giải đấu là sự quan tâm cổ vũ của các thầy cô và các cổ động viên rất nhiệt tình, sôi nổi đến từ các lớp sinh viên tham gia thi đấu giải.
      Sau hơn hai tuần tranh tài và thi đấu quyết liệt, sôi nổi và hấp dẫn, 15 trận đấu của giải đấu đã kết thúc vào ngày 29/10/2019 . Các trận đấu đã mang đến không khí sôi nổi với những pha bóng hấp dẫn và các bàn thắng làm mãn nhãn người xem. Sau 15 trận đấu các đội đã ghi được tất cả 56 bàn thắng, trung bình gần 4 bàn/trận.
      Trận đấu chung kết là màn thư hùng giữa hai đội tuyển DK9-CK1 và đội tuyển DK10–CK2. Trận đấu diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn với những bàn thắng đẹp mắt, sự phối hợp ăn ý của các vận động viên thể hiện tinh thần quyết tâm giành chiến thắng của hai đội tuyển.  Kết quả cuối cùng đội tuyển DK9 – CK1 đã giành chiến thắng trước đội tuyển DK10 – CK2 và dành chức vô địch của giải đấu.
      Giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của đội chiến thắng và cả sự tiếc nuối của đội chưa gặp may mắn. Nhiều nhân tố mới trong giải đấu đã được phát hiện, hứa hẹn sẽ là những hạt nhân đầy triển vọng trong đội tuyển bóng đá nam khoa Cơ khí  trường Đại học Sao Đỏ.
Dưới đây là hình ảnh của lễ bế mạc và lễ trao giải.

Tác giả bài viết: Ngọc Minh