Chi bộ Khoa Cơ khí kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện nghị quyết của Đảng ủy và chi bộ, ngày 05/6/2018 Chi bộ Khoa Cơ khí - Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Đỗ Hoàng Thuyết - Sinh viên lớp DK5 - CK3 khoa Cơ khí.
     Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ của Đảng. Tới dự lễ kết nạp đảng viên mới có của đồng chí Tạ Hồng Phong - Đảng ủy viên, phó bí thư chi bộ khảo thí & nghiên cứu khoa học, đại diện thường trực văn phòng Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Chi ủy và các đồng chí Đảng viên, quần chúng ưu tú
      Thay mặt Chi ủy chi bộ Khoa Cơ khí, đồng chí Vũ Văn Tản - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Hoàng Thuyết - sinh viên lớp DK5 - CK3, Khoa Cơ khí. Đồng chí cũng phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt  Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng và căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng điều lệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đ/C Vũ Văn Tản – Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới
Đ/C Vũ Văn Tản – Bí thư Chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới Đỗ Hoàng Thuyết
        Sau khi nhận quyết định, trước quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng; chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị; điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác Đoàn thể và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ Cơ khí ngày càng vững mạnh.
Đ/C Đảng viên mới Đỗ Hoàng Thuyết tuyên thệ
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tạ Hồng Phong - Đảng ủy viên đã chúc mừng đồng chí thuyết  đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của đồng chí Đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đồng chí Thuyết sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, tích cực trong học tập và công tác, để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Cơ khí, Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
      Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khoa Cơ khí đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện tiêu biểu, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ các Đoàn viên trong tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên tiếp tục noi gương, học tập và rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Góp phần xây dựng Chi bộ cơ khí trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: Vũ Tản