Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ thuật chế bản, số hóa tài liệu

Thực hiện Kế hoạch số 127/KH-ĐHSĐ ngày 29/8/2023 về việc bồi dưỡng kỹ thuật chế bản, số hóa tài liệu và phương pháp viết báo khoa học của Trường Đại học Sao Đỏ nhằm tăng cường công bố khoa học, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong Nhà trường. Ngày 13/9/2023, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức bồi dưỡng nội dung 1 “Bồi dưỡng phương pháp, kỹ thuật chế bản, số hóa tài liệu, sách, giáo trình” cho cán bộ viên chức các đơn vị phòng, khoa.
         Tham gia lớp bồi dưỡng có 16 cán bộ viên chức là Thư ký giáo vụ các khoa, chuyên viên các phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Quản lý đào tạo, Quản lý chất lượng.
        Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được nghe ThS. Phạm Văn Kiên - Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Công nghệ thông tin truyền đạt kiến thức về phương pháp, kỹ thuật chế bản, số hóa tài liệu, sách, giáo trình như tạo các bookmarks để truy xuất thông tin tài liệu, tối ưu dung lượng file tài liệu, thay đổi kích thước trang, chỉnh sửa tài liệu pdf..
Một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng
H3
H1