Sinh viên Khoa Cơ khí tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2021

Tiếp sức mùa thi là hoạt động thường niên của tuổi trẻ nhà trường nhằm góp một phần nhỏ của mình để kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại Hải Dương diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.
          Cùng với 100 sinh viên tình nguyện của nhà trường, sinh viên Khoa Cơ khí đã tích cực tham gia tiếp sức mùa thi hỗ trợ tư vấn tại các điểm thi của thành phố Chí Linh, huyện Nam Sách và thị xã Kinh Môn với các nhiệm vụ chính: Hướng dẫn các thí sinh đến phòng thi, tham gia đảm bảo an toàn giao thông, phân luồng giao thông tại khu vực cổng trường, phát nước miễn phí cho các thí sinh và người nhà thí sinh… đặc biệt thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho các thí sinh trước khi bước vào khu vực thi nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19”.

Tác giả bài viết: Vũ Hoa Kỳ, Vũ Văn Tản