KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân dịp chào mừng  kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), Đoàn thanh niên khoa Cơ khí đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo Đoàn viên tham gia hưởng ứng như thể thao, văn nghệ giữa các chi đoàn nhằm tạo không khi thi đua sôi nổi, sự sáng tạo, nhiệt tình của các bạn đoàn viên. Qua đó, giúp các bạn đoàn viên đoàn kết với nhau trong học tập – rèn luyện, gắn bó hơn với khoa, nhà trường với bạn bè, tránh xa được các tệ nạn xã hội.
        Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm, đồng thời với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và đa dạng cho các bạn đoàn viên thanh niên toàn trường, nhân dịp này, Đoàn thanh niên khoa Cơ khí đã tổ chức giải bóng đá Sinh viên. Giải bóng đá với sự tham gia của 07 đội bóng thuộc các chi đoàn trong khoa. Các đội sẽ thi đấu qua 3 vòng: Vòng bảng, vòng Bán kết, vòng Chung kết. Các trận đấu sẽ được tổ chức tại sân cỏ nhân tạo của Nhà trường.
       Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, sự khéo léo, nhiệt tình của các bạn ĐVTN, ngày 31/10/2021 khai mạc Giải bóng đá nam được tổ chức tại sân cỏ nhân tạo của Nhà trường. Buổi khai mạc giải bóng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu khách quý, các ĐVTN và đặc biệt là sân chơi rất bổ ích cho các em sinh viên sau mỗi giờ học căng thẳng, mệt mỏi.
         Một số hình ảnh buổi khai mạc

TS. Vũ Hoa Kỳ - Trưởng khoa Cơ khí phát biểu tại lễ khai mạc

TS. Vũ Hoa Kỳ - Trưởng khoa Cơ khí tặng hoa chúc mừng các đội bóng