Khoa Cơ khí đạt thành tích cao trong hội thi giảng viên dạy giỏi

Thứ tư - 14/06/2017 23:30
Năm học 2016-2017 đang đi đến những ngày cuối cùng, hội thi giảng viên dạy giỏi là hoạt động khép lại một năm thành công của Thầy và trò Khoa Cơ khí
         Chất lượng đào tạo có vai trò quyết định đối với các cơ sở giáo dục. Để có chất lượng đào tạo tốt thì giảng viên phải là những người truyền lửa, những người có chuyên môn sâu. Trong những năm qua, Nhà trường luôn chú trong công tác bồi dưỡng giảng viên, bằng các hình thức khác nhau. Trong đó hội thi giảng viên dạy giỏi được tổ chức hàng năm là dịp để các Thầy cô thể hiện năng lực sư phạm, trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy tích cực.
         Năm học 2016 – 2017 Nhà trường tiếp tục tổ chức hội thi giảng viên dạy giỏi. Tham dự hội thi năm nay có 12 Thầy cô được lựa chọn từ các đơn vị trong Nhà trường. Đây là những nhân tố tiêu biểu, tích cực đã thể hiện sự phấn đấu bền bỉ trong suốt năm học. Hội đồng thi gồm 4 tiểu ban theo nhóm các ngành: Kỹ thuật; Kinh tế, chính trị, ngoại ngữ; Tin học; Khoa học cơ bản. Trong 12 bài giảng tham gia dự thi có 08 bài giảng lý thuyết; 04 bài giảng thực hành và tích hợp thực hiện thao giảng với thời lượng 50 phút. Ghi nhận từ ban giám khảo, hội đồng thi: Các bài giảng trong hội thi năm nay đều là những bài giảng hay, có phương pháp giảng dạy tốt, sáng tạo, áp dụng thực tiễn, phát huy được tính tự học của sinh viên. Các bài giảng thực hành đều đảm bảo tính chính xác, khoa học, khắc sâu được kiến thức trọng tâm, nhất là việc ứng dụng khoa học, công nghệ, thực tế nghề nghiệp khai thác tốt các trang thiết bị tiên tiến hiện đại tại các trung tâm thực hành thực nghiệm.

Thầy Mạc Văn Giang hướng dẫn sinh viên trong bài giảng tích hợp lập trình và gia công trên máy tiện CNC
           Kết thúc hội thi, hội đồng giám khảo đã đề nghị Hiệu trưởng trao 01 giải Nhất cho thầy Mạc Văn Giang – Khoa Cơ khí, 02 giải Nhì cho cô Nguyễn Thị Tâm – Khoa Điện và thầy Lê Văn Sơn – Khoa Điện tử - Tin học , 03 giải Ba cho cô Đỗ Thị Thùy – Khoa Giáo dục chính trị và Thể chất, cô Nguyễn Thị Ngọc Hương – Khoa Khoa học cơ bản và cô Nguyễn Thị Phượng – Khoa Du lịch và Ngoại ngữ và  04 giải Khuyến khích. Cùng với đó, Công đoàn trường đã có phần thưởng động viên, khích lệ các giảng viên đạt thành tích cao trong hội thi. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực trong tập luyện và phấn đấu của các Thầy Cô. Hội thi cũng khép lại một năm học thành công của Nhà trường, mang đến sự tin tưởng và khởi sắc trong năm học mới 2017 – 2018
  NGƯT,TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giấy khen cho giảng viên đạt giải nhất
Ban giám hiệu Nhà trường chụp ảnh cùng các Thầy cô đạt thành tích cao trong hội thi