Su Kien 2016

Olympic cơ học - Vươn tới đỉnh cao tri thức của sinh viên ngành kỹ thuật

Thứ hai - 17/04/2017 08:59
Kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXIX khu vực miền Bắc được tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vào ngày 16/4/2017.
        Kỳ thi Olympic cơ học toàn quốc năm 2017 được tổ chức tại 3 khu vực: Trường Đại học Công nghiệp hà Nội (Khu vực miền Bắc), Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng (Khu vực miền Trung), Trường Đại học Trần Đại Nghĩa (Khu vực miền Nam) với sự tham dự của 1277 thí sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng thuộc khối kỹ thuật trên toàn quốc. Các thí sinh tham gia dự thi ở 10 môn thi: Cơ học kỹ thuật, Cơ học kết cấu, Cơ học đất, Chi tiết máy, Sức bền vật liệu, Thủy lực, Nguyên lý máy, Ứng dụng tin học  trong Cơ học kỹ thuật, Ứng dụng tin học  trong Chi tiết máy, Ứng dụng tin học  trong Nguyên lý máy, Ứng dụng tin học  trong Sức bền vật liệu.
2017 1
PGS.TS Nguyễn Đăng Tộ - Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc
        Đội tuyển Olympic cơ học toàn quốc Trường Đại Sao Đỏ có 7 thành viên tham gia các môn thi: Sức bền vật liệu, Ứng dụng tin học trong Chi tiết máy. Phát huy thành tích đã đạt được trong những năm đã qua, các thành viên của đội tuyển Olympic Trường Đại học Sao Đỏ đã thể hiện sự quyết tâm trước khi bước vào phòng thi
2017 2
Đội tuyển Olympic Cơ học trường ĐH Sao Đỏ
          Đây là sân chơi trí tuệ nhằm tìm kiếm các tài năng trong lĩnh vực cơ học, là dịp để sinh viên chia sẻ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các trường đại học kỹ thuật. Thông qua kỳ thi, các em sinh viên có dịp giao lưu học tập, trao đổi kiến thức trong lĩnh vực Cơ học. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học các môn cơ học,  đẩy mạnh phong trào học tập, nghiên cứu trong sinh viên, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các tài năng trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực cơ học.
2017 3
 GS.TSKH. Đỗ Sanh - Phó chủ tịch hội Cơ học Việt Nam (đứng thứ 7 từ trái sang), TS. Vũ Văn Tản - Trưởng đoàn  cùng đội tuyển olympic

Tác giả bài viết: Vũ Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây