Su Kien 2016

Thắp sáng ngọn lửa tinh thần Olympic

Thứ sáu - 15/04/2016 16:55
Thực hiện kế hoạch số 66/KH-ĐHSĐ về việc tham dự kỳ thi Olympic cơ học toàn quốc lần thứ XXVIII, ngày 15 tháng 4 năm 2016, khoa Cơ khí đã tổ chức buổi lễ gặp mặt giao nhiệm vụ và động viên đội tuyển trước khi lên đường dự kỳ thi tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
Đến dự buổi lễ có đồng chí  Nguyễn Văn Hạng – Phó Bí thư Đoàn trường; thầy Tạ Hồng Phong – trưởng khoa Cơ khí, cùng toàn thể các thầy cô giáo bộ môn Cơ sở thiết kế máy và các em sinh viên tham dự kỳ thi.
Thay mặt cho bộ môn Cơ sở thiết kế máy, thầy Mạc Văn Giang – Trưởng bộ môn, báo cáo tóm tắt lại quá trình ôn luyện của thầy và trò khoa Cơ khí trong thời gian vừa qua. Với tinh thần trách nhiệm cao và niềm đam mê, thầy và trò khoa Cơ khí đã không quản ngày đêm ra sức ôn luyện với quyết tâm vượt qua những thành tích mà đội tuyển Olympic của khoa đã đạt được trong những năm trước. Bên cạng đó, đội tuyển cũng luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của chi bộ, đoàn thanh niên và ban lãnh đạo khoa.
1460689240464 402
Thầy Mạc Văn Giang – TBM Cơ sở thiết kế máy
hứa quyết tâm đưa đội tuyển đạt giải cao trong kỳ thi
Về dự buổi lễ, thay mặt cho Chi bộ Cơ khí và ban lãnh đạo khoa, thầy Tạ Hồng Phong ghi nhận tinh thần cố gắng, nỗ lực vượt mọi khó khăn của các thầy cô và các em sinh viên trong quá trình ôn luyện. Bên cạnh đó, thầy cũng chia sẻ kinh nghiệm của các đội tuyển những năm trước với các em sinh viên với mong muốn đội tuyển phát huy truyền thống, biến tinh thần thành hành động cụ thể và đạt giải cao trong kỳ thi sắp tới.
1460695514231 417
Thầy Tạ Hồng Phong – Trưởng khoa Cơ khí giao nhiệm vụ và động viên đội tuyển
Về phía sinh viên, thay mặt cho các bạn trong đội tuyển sinh viên Vương Quốc Đức và sinh viên Ngô Văn Thanh Tùng, gửi lời cảm ơn đến các thầy trong ban giám hiệu nhà trường, ban lãnh đạo khoa và các thầy cô đã tạo mọi điều kiện để sinh viên trong khoa được tiếp cận với sân chơi trí tuệ Olympic toàn quốc. Qua những cuộc thi đó giúp các bạn sinh viên thu được những kiến thức và kĩ năng vô cùng quý giá, đồng thời là một dịp để các em đánh giá lại năng lực bản thân từ đó phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luện bản thân. Đại diện cho đội tuyển sinh viên Đức và Tùng hứa quyết tâm sẽ bản thân và cả đội tuyển sẽ đoàn kết, cố gắng nỗ lực, “cháy” hết mình đạt giải cao trong kì thi để không phụ công lao của các thầy cô.
1460695426020 414
SV Vương Quốc Đức hứa quyết tâm “cháy hết mình”cho thành tích của đội tuyển
1460691036342 409
SV. Ngô Văn Thanh Tùng hứa quyết tâm đạt giải cao trong kỳ thi
Qua lời phát biểu của sinh viên Đức, sinh viên Tùng trong buổi lễ: “Lúc này đây, bản thân em và các bạn trong đội tuyển chỉ mong nhanh đến ngày thi để được “cháy” hết mình và mang lại vẻ vang cho nhà trường và khoa”; “Chúng em hứa sẽ đạt giải cao trong kỳ thi bởi lẽ đó sẽ là một kỉ niệm không thể quên trong đời sinh viên của chúng em”, có thể thấy bằng sự quyết tâm cao độ, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, “ngọn lửa thiêng Olympic” đã được thầy và trò khoa Cơ khí thắp lên soi sáng con đường đầy khó khăn và thách thức trong việc chinh phục đỉnh cao Olympia.

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây