Su Kien 2016

Sinh viên Đại học khóa 3 ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Thứ bảy - 25/06/2016 10:39
Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu - công trình đầu tay của mình sau thời gian thực tập thực tế và viết đồ án tốt nghiệp, mà còn là ngày để sinh viên thể hiện bản thân với những kiến thức cô đọng nhất trong suốt bốn năm học qua. Sự kiện quan trọng này cũng là giây phút cuối cùng mà các em sinh viên nhận được sự chỉ bảo, góp ý của các thầy cô thành viên trong hội đồng. Do vậy, kết quả nghiên cứu của những sinh viên được bảo vệ trước Hội đồng chấm tốt nghiệp hôm nay sẽ là những “lời cảm ơn” có ý nghĩa nhất gửi đến nhà trường, doanh nghiệp và gia đình trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại khoa Cơ khí – trường Đại học Sao Đỏ.
Đúng 13 giờ 30 phút, ngày 11/6/2016 tại phòng 507-508 khu giảng đường A khoa Cơ khí đã tổ chức cho 18 sinh viên Đại học khóa 3 bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Với quá trình nghiên cứu nghiêm túc, sáng tạo và sự chuẩn bị chu đáo các em sinh viên đã tự tin trình bày kết quả nghiên cứu trong đồ án tốt nghiệp một các rõ ràng, đồng thời trả lời lưu loát các câu hỏi của ủy viên phản biện và Hội đồng bảo vệ đưa ra. Các sản phẩm của các đề tài được các Hội đồng đánh giá có tính khoa học, tính sáng tạo, tính thẩm mĩ và có khả năng ứng dụng vào thực tế sản xuất.
Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp:
 
 
 
Thông qua buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, các em sinh viên đã khẳng định được khối lượng kiến thức tích lũy, kỹ năng nghề nghiệp và khả năng nghiên cứu tài liệu tham khảo đặc biệt là những tài liệu có nguồn gốc trích dẫn bằng tiếng Anh. Những kiến thức, kỹ năng này cũng là nền tảng giúp các em tiếp cận thực tế sản xuất, vững bước trong quá trình lập nghiệp.

Tác giả bài viết: Tạ Hồng Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây