Su Kien 2016

Những nét tươi mới trong tuần giáo dục chính trị đầu khóa

Thứ ba - 22/08/2017 04:56
Là sinh viên mới được giao lưu, lắng nghe, trải nghiệm đầu tiên về trường Đại học Sao Đỏ năm 2017 thực sự đã tạo ra những ấn tượng tốt đẹp, giúp sinh viên yêu trường, yêu nghề, tin tưởng vào ngành học đã lựa chọn.
Sinh viên tham quan trải nghiệm tại nhà máy Canon Quế Võ       Có thể khẳng định tân sinh viên đại học, cao đẳng năm 2017 của Trường Đại học Sao Đỏ là những người may mắn, hạnh phúc. Bởi chỉ trong vòng một vài ngày của tuần giáo dục chính trị đầu khóa các Em đã được nghe, được giao lưu  với nhiều diễn giả, nhân vật nổi tiếng: Anh hùng LLVT Phạm Tuân, GT,TS Hoàng Chí Bảo, TS Đoàn Ngọc Báu,…
       Đây là những nét tươi mới trong đào tạo, giáo dục chính trị đầu khóa của Nhà trường. Với nhiều Em sinh viên đây là lần đầu tiên các Em được tiếp xúc, được nghe trực tiếp các diễn giả nói chuyện, giao lưu.  Đầu tiên là buổi giao lưu với Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Tuân – người châu Á đầu tiên bay vào vũ trũ, người lái máy bay đầu tiên bắn rơi B52 của Việt Nam. Kết thúc buổi nói chuyện các Em càng trân trọng và biết ơn sự hi sinh cao cả của các anh hùng thương binh liệt sỹ, những người đã cống hiến tuổi trẻ, máu và nước mắt cho độc lập tự do của đất nước.
img 8115
Anh Hùng LTVT Phạm Tuân giao lưu tại Trường Đại học Sao Đỏ
      Giáo sư, tiến sỹ Hoàng Chí Bảo, người đã có 40 năm nghiên cứu về tư tưởng, cuộc sống của Hồ Chí Minh lại cung cấp cho các tân sinh viên những kiến thức bổ ích về tư tưởng, đạo đức của Hồ Chí Minh. Qua đó bồi đắp cho sinh viên lý tưởng sống cao đẹp, biết tổ quốc, yêu đồng bào.
thay bao
GS.TS Hoàng Chí Bảo nói chuyện với sv Đại học Sao Đỏ
       Đặc biệt trong chương trình giáo dục chính trị đầu khóa năm nay có phần tham quan, trải nghiệm tại các nhà máy. Đây thực sự là chương trình bổ ích vì qua những chuyến tham quan các em sẽ hình dung ra được mình cần học kiến thức gì, cơ hội việc làm, vị trí việc làm sau tốt nghiệp.
20988503 816681211837170 5663189308086701180 o
Sinh viên tham quan trải nghiệm tại nhà máy Canon Quế Võ

Tác giả bài viết: Cao Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây