Su Kien 2016

Người dìu dắt sinh viên trên bước đường lập nghiệp

Thứ hai - 17/10/2016 19:40
Dù đi đâu, làm gì chúng em đều không thể quên mái trường Đại học Sao Đỏ, thầy cô đã tiếp bước cho chúng em trên con đường lập thân - lập nghiệp.
Vậy là chúng em đã tốt nghiệp ra trường, đã trở thành kỹ sư cơ khí, đang đảm nhận những vị trí khác nhau trong các công ty, tập đoàn kinh tế. Thời gian bốn năm học tập tại trường tuy không dài nhưng cũng đã kịp để lại trong chúng em nhiều kỷ niệm vui buồn. Nhớ ngày nào mới nhập trường, chúng em được Thầy Giáo viên chủ nhiệm gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ, động viên. Lúc đó chúng em ai cũng nghĩ bao giờ mới được ra trường, mới làm chủ bản thân, tự lập trong cuộc sống. Rồi thời gian cứ trôi đi, hết học kỳ này đến học kỳ khác, những bài tập lớn, đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp, những cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật, những đợt tình nguyện hè,…đã kéo chúng em gần với ngày ra trường hơn. Dù trong quá trình học tập có nhiều khó khăn, vất vả, nhưng chúng em ai cũng tin tưởng vào ngành học mình đã chọn, tin tưởng vào sự tận tình dạy bảo của các thầy cô giảng viên khoa Cơ khí. Đặc biệt chúng em có được may mắn khi giáo viên chủ nhiệm và cố vấn học tập luôn theo sát, ở bên giúp đỡ động viên những lúc khó khăn nhất. Giờ đây mỗi người mỗi nơi, mang những kiến thức đã tích lũy được từ mái trường Đại học Sao Đỏ thân yêu để áp dụng vào thực tế sản xuất. Đã có nhiều bạn tìm được những công việc, vị trí phù hợp, đúng chuyên ngành đào tạo, được trả lương cao. Riêng em đã may mắn tuyển dụng vào chức danh kỹ thuật của công ty nước ngoài tại khu công nghiệp Hải Dương. Ở vị trí công tác mới, với công việc thiết kế Kỹ thuật Cơ khí em càng thấy thấm thía và luôn ghi nhớ những lời Thầy cô giảng dạy ngày nào. Em đã học tập được rất nhiều từ "những người lái đò thầm lặng", để giờ đây em có đầy đủ tri thức, trí tuệ và làm chủ công nghệ trong lĩnh vực thiết kế của công ty mình đang công tác. Cảm ơn các thầy cô giảng viên khoa Cơ khí - trường Đại học Sao Đỏ! đã trang bị cho báo thế hệ sinh viên những hành trang tri thức để bước vào đời. Ngày Hiến chương các nhà giáo 20/11 đã gần đến, thay mặt cho các bạn sinh viên lớp CNKTCK – DK03, xin kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc, đào tạo nhiều hơn nữa những thế hệ sinh viên thành đạt góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước.
received 687347831415916
                                         
     Sinh viên lớp CNKTCK – DK03 trong ngày bế giảng khóa học
14786847 687353938081972 1512914770 o
Thầy và Trò chụp ảnh lưu niệm với giảng đường A
FB IMG 1476527856265
Lớp trưởng Nguyễn Công Nam đạt giải KK môn Nguyên lý máy - Olympic Cơ học toàn quốc (đứng giữa) cùng các bạn sinh viên lớp CNKTCK – DK03 trong ngày bế giảng khóa học

Nguồn tin: Quang Việt

 Từ khóa: không thể

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây