Nhiều ý nghĩa hơn cả một trận giao lưu bóng đá

Thứ hai - 08/05/2017 20:16
          Trong khi cả nước đang sống lại không khí hào hùng của những ngày chiến thắng lịch sử 30/4, 7/5. Trường Đại học Sao Đỏ trong những ngày qua cũng tưng bừng và sôi động bởi một sự kiện rất nóng. Đó là trận giao lưu bóng đá vì sinh viên nghèo hiếu học giữa câu lạc bộ V– Stars và câu lạc bộ bóng đá của nhà trường FC – SDU. Câu lạc bộ V-Stars được thành lập và hội tụ các cựu danh thủ quốc gia và các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng trong làng văn nghệ sỹ Việt Nam hiện nay. Đó là các cựu danh thủ Dương Hồng Sơn, Mạnh Dũng, Như Thuần, Minh Hiếu, các nghệ sỹ: NSND Hoàng Dũng, Công Lý, Việt Anh, Quốc Quân, Mạnh Hà, Huy Trinh,…
       Sân vận động nhà trường chiều ngày 7/5/2017 đã chứng kiến một trận giao lưu bóng đá và những nghĩa cử cao đẹp từ các vận động viên, các doanh nghiệp, những mạnh thường quân. Thông qua hoạt động này đã thắp lên tinh thần olympic cao thượng và thắm tình đoàn kết giữa Nhà trường và Báo sinh viên Việt Nam, tạp chí thể thao và cuộc sống, ủy ban Olympic Việt Nam. Các Em sinh viên của Nhà trường được giao lưu, gặp gỡ các thần tượng, đặc biệt đã có 10 suất học bổng trị giá hơn 40 triệu đồng được trao cho các sinh viên nghèo có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Các Em sinh viên rất cảm động trước sự quan tâm của Nhà trường và câu lạc bộ V-Stars cùng các mạnh thường quân và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới. Nhiều cựu sinh viên cũng có mặt để theo dõi và ủng hộ các hoạt động bên lề. Nhìn những khuôn mặt rạng rỡ của các Em chúng tôi biết các Em đã và sẽ luôn tự hào, vinh dự vì đã học tập và rèn luyện tại mái trường này.
       Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi giao lưu bóng đá:
luu niem3
luu niem2