Su Kien 2016

Khoa Cơ khí tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2017

Chủ nhật - 18/12/2016 21:32
Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức và tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được của khoa năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017, chiều ngày 16 tháng 12 năm 2016 khoa Cơ khí đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017
Thực hiện kế hoạch số 246 /KH - ĐHSĐ ngày 21 tháng 11 năm 2016 về việc Tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức năm 2017. Hôm nay ngày 16 tháng 12 năm 2016, Khoa Cơ khí tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức nhằm tổng kết, đánh giá toàn bộ các hoạt động, những kết quả đạt được của khoa năm 2016, kiểm điểm nghiêm túc những tồn tại đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ. Xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và đề ra phương hướng thực hiện để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Năm 2017 với ý trí tiến công tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao với chủ đề tư tưởng “ĐOÀN KẾT, KỶ CƯƠNG – TĂNG CƯỜNG, HỢP TÁC – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG- ỔN ĐỊNH, PHÁT TRIỂN”,  góp sức xây dựng đưa trường Đại học Sao Đỏ ngày càng lớn mạnh. 
Hội nghị vinh dự được đón tiếp NGƯT, TS Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Phan Văn Phùng- Thường vụ Công đoàn trường, đồng chí Vũ Hồng Sơn – Phó phòng TCHC, đồng chí Lê Tiến Sơn – Trưởng phòng HTĐT&XTVL cùng 18 cán bộ viên chức khoa Cơ khí.
Đ/C Tạ Hồng Phong – Bí thư chi bộ, trưởng khoa Cơ khí trình bày báo cáo tại hội nghị
Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ, Hội nghị cán bộ viên chức khoa Cơ khí đã được triển khai đúng kế hoạch và bám sát vào nội dung. Đồng chí Tạ Hồng Phong – Bí thư chi bộ, trưởng khoa Cơ khí trình bày Báo cáo của đơn vị, nêu đặc điểm tình hình, những thuận lợi, khó khăn của đơn vị, những thành tích đạt được và những tồn tại của khoa Cơ khí trong năm học 2016. Xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của đơn vị.
Đ/C Nguyễn Quang Việt – Bí thư Liên chi đoàn Cơ khí phát biểu tham luận
Với tinh thần phát huy  dân chủ, các viên chức trong khoa tham dự hội nghị đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến cho bản dự thảo báo cáo hội nghị CC-VC của nhà trường và báo cáo tổng kết năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của đơn vị. Hội nghị tích cực thảo luận, các ý kiến phát biểu rất thẳng thắn, thực tế, sâu sắc, đề xuất những giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức trong năm tới để  nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học của giảng viên, nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của sinh viên nhằm xây dựng uy tín với xã hội để đưa Khoa và Nhà trường phát triển. Bên cạnh đó, các ý kiến thảo luận cũng đã thẳng thắn nêu ra những mặt tồn tại của tập thể, cá nhân để các viên chức trong khoa nhìn nhận, khắc phục những tồn tại, phát huy những điểm mạnh góp phần giành thắng lợi mục tiêu năm 2017 của đơn vị.
Đ/C Mạc Văn Giang – Trưởng bộ môn THTN Cơ khí phát biểu tham luận
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe NGƯT, TS Vũ Quang Thập – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Đ/C Phan Văn Phùng – Thường vụ Công đoàn trường phát biểu biểu chỉ đạo hội nghị, với mong muốn tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ viên chức khoa Cơ khí, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng khoa Cơ khí, trường Đại học Sao Đỏ phát triển bền vững về mọi mặt.
NGƯT, TS Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị
Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chi bộ, khoa Cơ khí chúng ta tin tưởng với sự đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và bản lĩnh của đội ngũ cán bộ viên chức khoa Cơ khí, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây