Su Kien 2016

Hội Khoa học Kỹ thuật Cơ khí tỉnh Hải Dương thăm và làm việc với Chi hội Cơ khí Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ tư - 03/08/2016 05:08
Ngày 03 tháng 8 năm 2016 tại Phòng hội thảo 201-X1, Hội Khoa học Kỹ thuật Cơ khí tỉnh Hải Dương đã thăm và làm việc với Chi hội Cơ khí Trường Đại học Sao Đỏ.

Về phía  Hội Khoa học Kỹ thuật Cơ khí tỉnh Hải Dương có các thành viên: Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch Hội; đồng chí Nguyễn Duy Tiến UV BCH/Phó trưởng ban khoa học; đồng chí Nguyễn Văn Y – UVBCH và đồng chí Nguyễn Đức Long – Chánh văn phòng Hội. Đại diện Chi hội Cơ khí có NGƯT.TS Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng/Chi hội trưởng cùng các đồng chí trong BCH chi hội Cơ khí Trường Đại học Sao Đỏ.
Thay mặt cho BCH Chi hội Cơ khí, NGƯT.TS Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng/Chi hội trưởng đã báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2016, đồng thời khái quát về tình hình của nhà trường, những bước đột phá trong hoạt động nghiên cứu KH&CN, sáng tạo khoa học của Chi hội và sinh viên trong nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí nhấn mạnh chủ trương, định hướng của Đảng ủy/lãnh đạo nhà trường trong định hướng nghiên cứu các nhiệm vụ khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp Tỉnh trong giai đoạn hiện nay góp phần nâng cao hiệu quả nghiên cứu KH&CN và khẳng định năng lực của đội ngũ giảng viên của nhà trường.
Thông qua bản báo cáo của Chi hội, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật Cơ khí tỉnh Hải Dương đánh giá cao về thành tích đã đạt được của Chi hội trong những năm qua trên các mặt hoạt động: Xây dựng và phát triển tổ chức; tuyên truyền và phổ biến kiến thức; nghiên cứu khoa học và tham dự các hội thi; tư vấn, phản biện và giám định xã hội; Hợp tác trong và ngoài nước và công tác khen thưởng. Hội Khoa học Kỹ thuật Cơ khí tỉnh Hải Dương mong muốn Chi hội có nhiều giải pháp có hàm lượng khoa học, tính ứng dụng cao tham gia Hội thi sáng tạo Khoa học Kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ X. Các thành viên trong đoàn đã trao đổi với các chủ nhiệm đề tài, thành viên tham gia nhiệm vụ khoa học về tính mới, tính khoa học, tính thực tiễn và phạm vi ứng dụng của một số đề tài, giải pháp kỹ thuật đã được triển khai và ứng dụng tại một số doanh nghiệp.
Kết thúc buổi làm việc, Hội Khoa học Kỹ thuật Cơ khí tỉnh Hải Dương tiếp thu những kiến nghị, đề xuất của Chi hội và đưa ra những giải pháp để Chi hội Cơ khí Trường Đại học Sao Đỏ tiếp cận, mở rộng mối quan hệ hợp tác với các chi hội và doanh nghiệp trên địa bàn tình Hải Dương và có khen thưởng cho các hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hội.

NGƯT.TS Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng/Chi hội trưởng báo cáo kết quả hoạt động của Chi Hội Cơ khí
  Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật Cơ khí tỉnh Hải Dương cùng thành viên trong đoàn

Tác giả bài viết: Tạ Hồng Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây