Giải Bóng chuyền Nam sinh viên khoa Cơ khí - Giải đấu khẳng định sức mạnh của nam sinh viên ngành kỹ thuật

Thứ sáu - 24/03/2017 21:27
Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của thiết thực lập công chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), được sự đồng ý của Ban giám hiệu ngày 20/3/2017 liên chi đoàn Khoa Cơ khí tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Nam sinh viên lần thứ III, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các chi đoàn, đồng thời giúp cho đoàn viên thanh niên nâng cao sức khỏe, rèn luyện sức bền phục vụ học tập và rèn luyện trong môi trường Giáo dục Đại học. Giải đấu năm nay, với sự góp mặt của 12 đội từ các lớp/chi đoàn trong khoa, được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn. Ngay sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa chi đoàn DK6-CK1 và DK5-CK2 với sự tham gia của hàng trăm cổ động viên là sinh viên trong và ngoài khoa. Các khán giả đã được xem những pha bóng hay và kịch tích. Trận khai mạc giải bóng chuyền Nam sinh viên đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và sinh viên Thời gian thi đấu của các đội được tổ chức vào buổi chiều hàng tuần tại sân bóng chuyền trường Đại học Sao Đỏ và trận chung kết sẽ được tổ chức đúng ngày 26/3/2017.

Tác giả bài viết: Tạ Hồng Phong