Su Kien 2016

Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ năm - 11/05/2017 04:01
Sáng ngày 11/5/2017, Phiên khai mạc Đại hội đại biểu Liên chi đoàn khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2017- 2019 được tổ chức tại Giảng đường đa năng.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đại diện Đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư đoàn trường; đồng chí Tạ Hồng Phong - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa; đồng chí   Vũ Văn Tản – Phó trưởng khoa, cùng hơn 60 đại biểu đoàn viên ưu tú đại diện cho 18 chi đoàn của Liên chi Đoàn khoa Cơ khí. 
Đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư đoàn trường, cùng BTV đoàn trường tặng hoa chúc mừng đại hội

TS. Vũ Văn Tản  – P. Trưởng khoa Cơ khí  tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội có nhiệm vụ tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2015 - 2017, thảo luận thông qua báo cáo của BCH về thực hiện nghị quyết đại hội, quyết định phương hướng nhiệm vụ, chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong nhiệm kỳ tới đồng thời bầu BCH Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019.
 

Ths. Nguyễn Quang Việt – Bí thư liên trình bày báo cáo

Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và BTV Đoàn trường, Liên chi đoàn khoa Cơ khí đã xây dựng và tổ chức được nhiều hoạt động phong phú, có ý nghĩa giáo dục và động viên đoàn viên, thanh niên tích cực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, học tập, nghiên cứu khoa học, xung kích tình nguyện vì lợi ích cộng đồng... Đoàn viên thanh niên của Liên chi Đoàn khoa Cơ khí đã đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc, giỏi nghề cấp Quốc gia và cấp Bộ Công Thương... Nhiều năm liền, Liên chi Đoàn khoa Cơ khí đã được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội sinh viên, Tỉnh đoàn trao tặng.
 

Đồng chí Tạ Hồng Phong – Bí thư chi bộ Cơ khí phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Tạ Hồng Phong - Bí thư chi bộ Cơ khí đã biểu dương những thành tích mà BCH Liên Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời có ý kiến chỉ đạo, đóng góp cho bản phương hướng nhiệm vụ của của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ tới. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ 2017-2019, đoàn viên Liên chi Đoàn cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa đáp ứng các yêu cầu trong thời kỳ hội nhập quốc tế, nhất là các phong trào: Học tập - Rèn luyện, Nghiên cứu khoa học – Sáng tạo kỹ thuật, Văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao; đặc biệt đồng chí cung cấp một số thông tin và giao nhiệm vụ cho BCH khóa mới làm tốt công tác truyền thông, công tác phát triển Đảng trong đội ngũ đoàn viên là sinh viên. 

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí là những tấm gương điển hình trên mọi lĩnh vực của khoa Cơ khí. Tại Hội nghị phiên họp thứ nhất, đồng chí Nguyễn Quang Việt đã được bầu làm Bí thư Liên chi đoàn, đồng chí Đỗ Quân Tùng – Chi đoàn giảng viên và đồng chí Nguyễn Chi Công – Chi đoàn ĐK6-CK1 đã được bầu làm Phó Bí thư Liên chi Đoàn.

 Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh liên chi đoàn khoa Cơ khí đã thành công tốt đẹp. Đại hội thành công hứa hẹn sẽ mở ra thời kỳ mới cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của khoa Cơ khí trong giai đoạn tiếp theo.

Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Cơ khí nhiệm kỳ 2017-2019


Danh sách Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2017 - 2019, gồm 15 đồng chí:


                    

Tác giả bài viết: Đặng Chi Công DK6-CK1

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây