Công đoàn – Đoàn thanh niên khoa Cơ Khí ra quân chăm sóc cây xanh

Thứ sáu - 29/04/2016 21:24
Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5. Ngày 28 tháng 4 năm 2016 Công đoàn và Liên chi đoàn khoa Cơ khí đã tổ chức buổi ra quân dọn vệ sinh và chăm sóc cây xanh khu vực tự quản tại Cơ sở II.
Tham gia buổi lao động có các Đoàn viên Công đoàn và đông đảo Đoàn viên thanh niên Liên chi đoàn  khoa Cơ khí. Với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, Công đoàn – Đoàn thanh niên khoa Cơ khí đã tạo nên không khí hứng khởi, hiệu quả trong buổi lễ ra quân chăm sóc cây xanh bảo vệ môi trường.
CX1
Thông qua hoạt động này để tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của mỗi đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên, sinh viên trong công tác bảo vệ môi trường. Qua đó phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên và sinh viên, nâng cao ý thức trách nhiệm góp phần giáo dục ý thức tạo môi trường xanh –sạch – đẹp trong Nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh:
cx5
cx4