Su Kien 2016

Công đoàn Bộ Công Thương tổng kết, trao giải Hội thao chào mừng Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 lần thứ IX

Thứ bảy - 03/09/2016 03:12
Sáng 26 tháng 8 năm 2016 tại phòng họp Bộ Công Thương, Công đoàn Bộ Công Thương tổ chức tổng kết và trao giải cho các vận động viên tham gia Hội thao lần thứ IX.
Tới dự buổi tổng kết có đồng chí Tạ Thị Vân Anh – Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; Đồng chí Đào Minh Hải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Công Thương; Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Hàm vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương; Đồng chí Vũ Như Trinh – Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng; PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật; TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn trường Đại học Sao Đỏ; cùng các đồng chí là cán bộ chủ chốt các đơn vị chuyên môn và đoàn thể, Ban Tổ chức, Ban Trọng tài, cùng hơn 250 vận động viên tham gia Hội thao.
Sau 02 ngày thi đấu các nội dung: Cầu lông, Cờ tướng, Kéo co, Bóng bàn; các vận động viên đến từ các Cục, Vụ thuộc Công Thương, khối trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật, Đại học Sao Đỏ, Đại học Việt Trì, Đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Nội đã cống hiến tinh thần thể thao và tranh sức thử tài đã làm lên sự thành công của Hội thao lần thứ IX. 
Đề cập đến đóng góp của vận động viên đối với thành công của Hội thao, đồng chí Lê Việt Long – Chánh thanh tra, Trưởng Ban Tổ chức nhấn mạnh: “Hội thao đã chứng kiến sự nhiệt tình tích cực, khắc phục khó khăn cũng như những hành động đẹp, cao thượng, không ganh đua, sẵn sàng hỗ trợ đơn vị khác của vận động viên, tất cả vì phong trào chung để cả vận động viên và khán giả đều có được niềm vui trọn vẹn sau mỗi trận đấu”.
Hội thao lần thứ IX - 2016 đã được tổ chức thành công và đã thực sự mang lại niềm vui cho tất cả mọi người. Thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Hàm vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí Lãnh đạo các Trường Đại học cùng các đơn vị chuyên môn đã tạo điều kiện thuận lợi để các vận động viên luyện tập và thi đấu; sự nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ các công đoàn bộ phận trong việc động viên đoàn viên tham gia hội thao; cảm ơn Ban trọng tài đã làm việc công tâm, đầy trách nhiệm; và đặc biệt cảm ơn các vận động viên đã hết sức nhiệt tình, không ngại khó khăn, dành thời gian và tâm sức thi đấu hết mình vì thể thao, vì phong trào chung của Công đoàn Công Thương.
Tổng kết Hội thao, Ban Tổ chức đã trao tặng nhiều giải thưởng cho các vận động viên, Trong đó, các vận động viên đến từ Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ đạt: Giải Nhất cầu lông đôi nam, Giải Nhì Cầu lông đôi nữ, Giải Ba toàn đoàn.
Một số hình ảnh hoạt động tại Hội thao:
Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Hàm vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương khai mạc hội thao
Đồng chí Lê Việt Long – Chánh thanh tra, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu, điều hành giải đấu.
Đồng chí Tạ Thị Vân Anh – Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam trao giải Nhất cầu lông đôi nam cho vận động viên trường Đại học Sao Đỏ
PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật trao giải Nhì cầu lông đôi nữ cho vận động viên trường Đại học Sao Đỏ
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn cùng đại diện BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên trường Đại học Sao Đỏ 

Tác giả bài viết: Tạ Hồng Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây