Chi đoàn giáo viên khoa Cơ khí tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai - 21/03/2016 21:18
Hướng tới kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2016, ngày 19 tháng 03 năm 2016, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ Chi đoàn giáo viên khoa Cơ khí đã tổ chức giao hữu bóng đá cũng các cựu sinh viên K37 Máy xây dựng – Trường Đại học Giao thông vận tải.
Trước trận thi đấu, cầu thủ hai đội được thầy Phó hiệu trường nhà trường, T.S Vũ Quang Thập tới động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của hai đội, mong các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, fair - play để cống hiến những pha bóng đẹp cho khán giả. Đồng thời, Ban lãnh đạo nhà trường cũng mong hai đội, với tinh thần thể thao và tình cảm tốt đẹp hiện nay, sẽ còn nhiều dịp giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao giữa Khoa cơ khí và cựu sinh viên K37- Máy xây dựng để thắt chặt tinh thần đoàn kết. Trên cơ sở đó hai bên sẽ thúc đẩy sự hợp tác, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm;  tổ chức cho sinh viên thực tập, làm việc tại các công ty do các cựu sinh viên K37 làm chủ doanh nghiệp.
Trận đấu giữa hai đội đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng và nhiệt tình. Cầu thủ hai đội đã đem đến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Trận đấu kết thúc với tỷ số 7-3 nghiêng về đội giảng viên khoa Cơ khí – Trường Đại học Sao Đỏ.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao hữu giữa hai đội.
TS. Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng nhà trường động viên tinh thần hai đội
Đại diện cựu sinh viên K37- Máy xây dựng phát biểu