Su Kien 2016

Chi bộ cơ khí tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ năm - 11/08/2016 08:07
Hòa chung không khí chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Sao Đỏ, Chi bộ Cơ Khí đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Mạc Thị Nguyên – Giảng viên khoa Cơ khí

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng hướng dẫn 04/HD-TCTW của Ban tổ chức trung ương, dưới sự chủ trì của đồng chí Tạ Hồng Phong - Bí thư Chi bộ Cơ khí. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Mạc Thị Nguyên đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng với sự phát triển của khoa và Nhà trường.

Đ/C Tạ Hồng Phong – Bí thư chi bộ trao quyết định  cho Đ/C Mạc Thị Nguyên

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đại biểu và các Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Mạc Thị Nguyên đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ, khoa Cơ khí ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.
 

Đ/C Mạc Thị Nguyên đọc tuyên thệ

Đồng chí Tạ Hồng Phong – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Cơ khí chúc mừng đồng chí đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn thể Đảng viên trong chi bộ đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.
 

Đ/C Tạ Hồng Phong – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ phát biểu và giao nhiệm vụ
Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Cơ khí đã thành công tốt đẹp. Ban chi ủy Chi bộ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên và hứa sẽ lãnh đạo chi bộ hàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
 

Tác giả bài viết: Vũ Văn Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây