Su Kien 2016

Phó bí thư liên chi đoàn vinh dự được kết nạp Đảng trong những ngày tháng 5 lịch sử

Thứ bảy - 13/05/2017 14:13
Hòa chung không khí của cả nước hướng về kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), được sự đồng ý của Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Sao Đỏ, Chi bộ Cơ Khí đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng sinh viên Vương Đức Anh – lớp CNKTC2-DK4
        Lễ kết nạp diễn ra theo trình tự hướng dẫn số 04/HD-TCTW của Ban tổ chức Trung ương, dưới sự chủ trì của đồng chí Tạ Hồng Phong – ĐUV, Bí thư Chi bộ Cơ khí. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trong suốt những năm qua Vương Đức Anh đã không ngừng phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân và đã không phụ lòng mong mỏi của gia đình, thầy cô giáo.
1
Đ/C Tạ Hồng Phong – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên
        Trong bầu không khí trang nghiêm vinh dự và tự hào đồng chí Vương Đức Anh đón nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ đồng chí Bí thư chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí đã đọc lời tuyên thề của người xin vào Đảng dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu, toàn thể đảng viên.
2
Đồng chí Vương Đức Anh tuyên thệ
        Đồng chí Tạ Hồng Phong – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Cơ khí chúc mừng và bày tỏ mong muốn đồng chí Vương Đức Anh sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Hạng tiếp tục bồi dưỡng giúp đỡ nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn thể Đảng viên trong chi bộ đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.
3
Đ/C Tạ Hồng Phong – ĐUV, Bí thư chi bộ phát biểu và giao nhiệm vụ
        Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Cơ khí đã thành công tốt đẹp. Ban chi ủy Chi bộ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên và hứa sẽ lãnh đạo chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Vũ Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây